TNT Việt Nam | Chuyển phát nhanh TNT Việt Nam tại Hà Nội

TNT Việt Nam | Chuyển phát nhanh TNT Việt Nam tại Hà Nội
Bằng cách sử dụng chuyển phát nhanh TNT Việt Nam tại Hà Nội để sắp xếp chuyển phát bưu kiện quốc tế của bạn, quý khách được đảm bảo về tốc độ tốt nhất có thể của chúng tôi . Lô hàng của bạn sẽ được sử dụng dịch vụ TNT Express để giao nhận hàng hóa tận tay khách hàng , đem lại cho bạn sự tự tin bằng cách sử dụng một hãng vận chuyển lâu đời và có uy tín.

TNT Express Việt Nam chuyển phát bưu kiện quốc tế giúp bạn gửi thư từ,hàng hóa đến được hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ , được hỗ trợ bởi những người của chúng tôi với kiến thức địa phương . Thông qua mạng lưới đường bộ và đường hàng không toàn cầu tích hợp của TNT , TNT Việt Nam cung cấp kết nối liền mạch giữa các khách hàng , nhà cung cấp và nhà sản xuất , giúp khách hàng đáp ứng nhu cầu nhanh hơn.

TNT Việt Nam được ủy quyền điều hành kinh tế (AEO) công nhận chứng minh rằng TNT Express đã được chứng minh là phù hợp , đáng tin cậy , an toàn trong hoạt động liên quan hải quan trong cộng đồng châu Âu. Điều này cho phép TNT Express để tận dụng lợi thế của công nhận kỹ thuật Hải quan có sẵn để chỉ một số ít các nhà cung cấp cho phép theo dõi nhanh các lô hàng thông qua Hải quan.

Đại lý chuyển phát nhanh TNT Việt Nam tại Hà Nội

Công ty chuyn phát nhanh D&T Express
S 182 – Xã Đàn 2 -Kim Liên- Đng Đa- Hà Ni.
Tel :  (84-4) 3773 2444  –  Mobile: 091.2345.945

Comments are closed.

Exam: 200-125 exam 300-075 exam 300-115 exam 300-075 exam 200-125 exam