Những điều bạn cần biết về dịch vụ chuyển phát nhanh DHL

nhung-dieu-ban-can-biet-ve-dich-vu-chuyen-phat-nhanh-dhl

Những điều bạn cần biết về dịch vụ chuyển phát nhanh DHL giúp cho người dùng hiểu hơn về các dịch vụ chuyển phát đang ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ ở Việt Nam. Qua đó có thể lựa chọn những dịch vụ chuyển phát phù hợp với từng hoàn cảnh của khách hàng. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu bài viết nhung dieu ban can biet ve dich vu chuyen phat nhanh DHL để hiểu hơn về dịch vụ này của đại lý chuyển phát nhanh D&T Express

Thế nào là dịch vụ chuyển phát nhanh DHL

Vậy DHL là gì ? DHL (là viết tắt của Dalsey, Hillblom và Lynn) là tên một công ty Deutsche Post cung cấp dịch vụ vận chuyển bưu kiện quốc tế.Nghĩa là DHL là công ty chuyen phat nhanh quốc tế uy tín và bảo đảm, mỗi năm DHL kết hợp với các công ty chuyển phát nhanh của rất nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam vận chuyển ra quốc tế hàng trăm nghìn tấn hàng hóa và tài liệu, góp phân lưu thông các dịch vụ chuyển phát giữa các nước trên thế giới với nhau

Có những hàng hóa cấm nhập vào Việt Nam mà khách hàng cần chú ý để tránh Hàng hóa bị cấm gửi đến Việt Nam Các mặt hàng sau đây không được DHL chấp nhận vận chuyển trong mọi trường hợp. Đây là chính sách của công ty sau khi xem xét cẩn thận các tác động giữa việc khai thác, vấn đề pháp lý và Quản lý rủi ro. Động vật Vàng miếng Tiền Hàng hóa nguy hiểm, vật liệu độc hại hoặc dễ cháy, bao gồm amiăng theo quy định của IATA hoặc các quy định vận tải đường biển và đường bộ hiện hành (ví dụ ADR ở châu Âu).

Đá khô có thể được chấp nhận vận chuyển với số lượng hạn chế trong một số lĩnh vực được xác định trước (kiểm tra với điều phối viên Hàng hóa nguy hiểm Khu vực) Ma túy / Các chất gây nghiện (bất hợp pháp) Súng, các bộ phận của súng và đạn dược (Các bộ phận súng có thể được chấp nhận vận chuyển trọng nội địa nước Mỹ, liên hệ bộ phận quản lý rủi ro DHL Mỹ để biết thêm chi tiết) Hài cốt người (bao gồm tro cốt) Văn hóa phẩm đồi trụy Với bất kì hàng hóa nào bị cấm bởi luật pháp, quy định hoặc quy chế của bất kỳ chính phủ liên bang, tiểu bang hay địa phương của bất kỳ nước đến hoặc nước quá cảnh nào mà lô hàng đi qua đều bị cấm.

Ngoài ra DHL cũng có những mặt hàng không nhận chuyển chung trên toàn thế giới đó là: Các mặt hàng sau đây không được DHL chấp nhận vận chuyển trong mọi trường hợp. Đây là chính sách của công ty sau khi xem xét cẩn thận các tác động giữa việc khai thác, vấn đề pháp lý và Quản lý rủi ro. Động vật Đồ cổ (dễ gãy và/ hoặc dễ vỡ). Amiăng Vàng miếng Tiền Súng, các bộ phận của súng và đạn dược Lông thú Vật liệu độc hại hoặc dễ cháy (theo quy định của IATA) Hài cốt người (bao gồm tro cốt) Đồ trang sức, kim loại quý và đá quý Các chất gây nghiện (bất hợp pháp) Với bất kì hàng hóa nào bị cấm bởi luật pháp,quy định hoặc quy chế của bất kỳ chính phủ liên bang, tiểu bang hay địa phương của bất kỳ nước đến hoặc nước quá cảnh nào mà lô hàng đi qua đều bị cấm.

Những điều bạn cần biết khi vận chuyển hàng qua DHL

Một số mặt hàng được coi là “Hàng hóa” và cần phải được kèm theo hóa đơn và tài liệu hải quan bổ sung trong một số trường hợp. Các mặt hàng khác được coi đơn giản là “tài liệu” và chỉ cần vận đơn DHL để hoàn tất. Danh sách sau đây giải thích những gì bạn cần làm để vận chuyển hàng hóa khác nhau. Tất cả các mặt hàng khác thuộc loại là hàng hóa và cần đi kèm với một Vận đơn DHL và một Hóa đơn. Hi vọng với những chia sẻ trên đây khách hàng có cái nhìn khái quát hơn về dịch vụ chuyển phát nhanh của D&T Express. Qua đó có cách lựa chọn phương thức gửi hàng hợp lý nhất phù hợp với nhu cầu của khách hàng và tiết kiệm chi phí lẫn thời gian!

Thank!

Exam: 200-125 exam 300-075 exam 300-115 exam 300-075 exam 200-125 exam