DHL | Công ty chuyển phát nhanh DHL Việt Nam tại Hà Nội

DHL | Công ty chuyển phát nhanh DHL Việt Nam tại Hà Nội
Từ Albania đến Zimbabwe, Công ty chuyển phát nhanh quốc tế DHL đều có thể cung cấp được dịch vụ. Công ty này đã xây dựng được mạng lưới chuyển phát nhanh và bộ phận kinh doanh dịch vụ hậu cần trên toàn cầu, Bưu điện Đức, là một trong những nhà lãnh đạo hàng đầu trên thị trường cho các dịch vụ chuyển phát nhanh.

DHL hoạt động thông qua bốn phần: Express, Global Forwarding và vận tải, Mail, và chuỗi cung ứng. (Dịch vụ Mail tại Đức được xử lý bởi các thương hiệu Deutsche Post, DHL Mai xử lý tất cả các doanh nghiệp toàn cầu ). Mạng lưới dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Express kéo dài hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới được sử dụng một đội ngũ bao gồm 32.000 xe tải và khoảng 250 máy bay. Phân chia chuỗi cung ứng của DHL duy trì khoảng 23 triệu mét vuông (gần 250 triệu dặm vuông) của không gian kho bãi.

Tại Việt Nam ngành công nghiệp chuyển phát nhanh chủ yếu là vận chuyển bưu kiện có đủ nhỏ để được xử lý bởi một người giao hàng duy nhất mà không cần thiết bị đặc biệt , điều này khác biệt với phân khúc từ ngành công nghiệp vận chuyển hàng hóa , trong đó xử lý khối lượng lớn hàng hóa lớn và đòi hỏi nặng nề, thiết bị chuyên dụng . Chuyển phát nhanh và bưu kiện có thể sử dụng xe bán tải trong địa phương , liên tỉnh hay quốc tế tùy thuộc vào khả năng của mỗi công ty.

Theo công ty chuyển phát nhanh DHL Việt Nam tại Hà Nội

Comments are closed.

Exam: 200-125 exam 300-075 exam 300-115 exam 300-075 exam 200-125 exam